xuân

Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ

Một số khán giả đã nhanh chóng phát hiện điểm chung giữa cô gái được cho là hẹn hò với chồng Elly Trần và Hiền Hồ.

Sáng ngày 8/11, Elly Trần đã quyết định công khai chuyện chồng có hành vi ngoại tình. Điều khiến người đẹp bức xúc chính hành động đầy cực đoan từ phía chồng: "Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng với nhân tình của anh ta, nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. Ba mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ?".

Ngoài việc chia sẻ thông tin trên, nữ diễn viên còn đăng tải loạt hình ảnh chồng và "tiểu tam" hẹn hò đầy tình tứ. Theo người đẹp chia sẻ, ông xã đã ngoại tình với chính cấp dưới. Ngay lập tức việc hẹn hò người đàn ông đã có gia đình của cô gái này bị cư dân mạng không ngừng ném đá. Ngoài ra trong loạt ảnh trên, một số khán giả tinh mắt đã phát hiện ra điểm trùng hợp với Hiền Hồ khi chụp chung với CEO lớn tuổi.

Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 1Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 1Hình ảnh chồng Elly bên cạnh "người thứ ba"
Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 2Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 2Bức ảnh Hiền Hồ và CEO giàu có từng gây xôn xao cõi mạng

Cụ thể ở dưới phần bình luận, một tài khoản đã để lại hình ảnh Hiền Hồ bên cạnh CEO giàu có và nói thêm: "Ủa? Tiểu tam giờ thích chụp ảnh như vậy hả mọi người? Giống quá nè". Trong hai tấm hình trên, dễ dàng nhận thấy cô gái bên cạnh chồng Elly Trần và Hiền Hồ đều diện áo dài và check-in với cây đào. Cả hai khá thoải mái trong việc thể hiện những cử chỉ thân mật với người đàn ông bên cạnh.

Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 3Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ Ảnh 3Sau một thời gian ở ẩn, Hiền Hồ đã bất chấp tất cả để tái xuất làng giải trí. Tuy nhiên nữ ca sĩ không thể lấy lại thiện cảm từ công chúng như trước đây

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán về sự tương đồng bất ngờ giữa "tiểu tam" hẹn hò với chồng Elly Trần và giọng ca Gặp nhưng không ở lại.

- Kiểu như tiểu tam rất thích chụp cùng cây đào nhé.

- Năm nay định chụp kiểu vậy chắc khỏi mua đồ luôn quá.

- Hiền Hồ cũng vậy luôn á.

- Tưởng nhà có hai chị em luôn ớ.

- Ủa lại chụp cây mai cây đào giống Hiền Hồ.

-....

Xem thêm: Nhan sắc 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng hợp pháp của Elly Trần bị netizen chê 'lên bờ xuống ruộng'