xuân

Đừng nói khi yêu tập 5: Gia thế 'khủng' của Leo Nguyễn (Mạnh Trường)

Baoquocte.vn. Đừng nói khi yêu tập 5 hé lộ tình tiết thú vị khi Quy (Leo Nguyễn - Mạnh Trường) khoe gia thế khủng, Tú hỏi khó Trang...

Đừng nói khi yêu tập 5
Đừng nói khi yêu tập 5, Leo Nguyễn khoe gia thế khủng vẫn bị từ chối thẳng thừng.

Đừng nói khi yêu tập 5, Quy (Leo Nguyễn - Mạnh Trường) gặp Ly (Thùy Anh) ở sân golf và tiếp tục tìm cách xin số cũng như hỏi thông tin về cô nhưng bị Ly từ chối thẳng thừng.

Ly nói: "Con gái khi ra ngoài không được nói chuyện với người lạ và không được cho thông tin của mình. Nhỡ đâu một ngày tên của tôi lại nằm trên sổ vay nợ của công ty tài chính".

Quy tự tin giới thiệu về bản thân, đặc biệt nhấn mạnh mình có 2 mảnh đất, 3 ngôi nhà cùng vô số nhà hàng và quan trọng nhất là độc thân.

Quy nói: "Thuốc lá tôi không hút. Rượu, bia biết uống nhưng không uống nhiều. Không biết có đủ tư cách làm bạn trai của em không?".

Ly hỏi lại: "Anh nói thật hay nói đùa đấy?".

Ở diễn biến khác, dù mới quen nhau nhưng Tú (Đình Tú) đã hỏi Trang (Lương Thanh): "Hình như con gái bọn em không thích bạn thân khác giới của bạn trai à?".

Trang đáp: "Em làm gì đã có bạn trai đâu mà biết ạ. Em nghĩ ai chẳng có bạn thân khác giới?". Cô hỏi thêm: "Anh thực sự không có ấn tượng gì với em à?".

Tú trả lời Trang thế nào? Ly có đồng ý hẹn hò với Quy?

Diễn biến chi tiết Đừng nói khi yêu tập 5 lên sóng 21h40 tối nay (7/2) trên VTV3.

'); $('.hna-banner-inpage').insertAfter($('#divfirst')); })