xuân

Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok

Hoa hậu Papua New Guinea - cô Lucy Maino đã bị ban tổ chức tước vương miện chỉ vì đăng clip nhảy sexy trên Tiktok.

Vụ việc Hoa hậu người Papua New Guinea bị ban tổ chức tước vương miện chỉ vì đăng clip nhảy sexy đã xảy ra cách đây 1 năm. Nhưng hiện tại, những ngày qua, vụ việc này bất ngờ hot trở lại và lan truyền với tốc độc chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Xem thêm: Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 1Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 1

Theo đó, Hoa hậu Lucy Maino 26 tuổi bị ban tổ chức tước danh hiệu sau khi cô đăng một video nhảy twerking (nhảy lắc hông) lên mạng xã hội của mình. Rất nhiều cư dân mạng của đất nước này đã chỉ trích cô là hành động “không phù hợp”, không xứng với vẻ đẹp tiêu chuẩn được đề ra.

Lúc đầu, video nhảy "lắc hông" của cô Lucy Maino chỉ đăng tải trên trang cá nhân của mình. Sau đó, rất nhiều người đã tràn vào bình luận để buông lời chỉ trích, và chia sẻ thêm ở các trang mạng xã hội khác.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh đón tin vui hậu lùm xùm ly hôn

Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 2Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 2

Xem thêm: Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 3Một Hoa hậu bị tước vương miện do đăng clip nhảy nhót trên Tiktok Ảnh 3

Tuy nhiên, hành động của ban tổ chức sau đó đã nhận về nhiều sự chỉ trích. Nhiều người cho rằng việc tước danh hiệu của Maino là hành vi quá tàn nhẫn, bởi nhảy twerking là môn rất phổ biến, Maino là một cô gái thích tập môn đó thì cũng không đến mức phải tước danh hiệu.

Trước khi trở thành hoa hậu, Maino từng có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh đồng thời kiêm chức vụ đội trưởng đội bóng đá nữ PNG. Người đẹp được nhận xét là có nhan sắc xinh đẹp, lối ứng xử thông minh và học vấn khủng.

Xem thêm: Angela Phương Trinh tiếp tục để lộ bờ vai vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ