Thêm dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang mang thai lần 3

Dù không lên tiếng, song netizen vẫn 'soi' ra được những dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang trong giai đoạn thai kỳ.

Mới đây ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã "xả kho" loạt ảnh du lịch cùng các con và gia đình. Được biết giọng ca Tất cả sẽ thay em lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến trong chuyến đi lần này. Đáng chú ý đây là thời điểm mà Phạm Quỳnh Anh đang bị đặt nghi vấn mang thai lần 3, bởi thế nên tất tần tật mọi chi tiết của nữ ca sĩ đều bị "soi" cận kẽ.

Thêm dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang mang thai lần 3 Ảnh 1
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh bên gia đình trong chuyến du lịch Phú Quốc.

Trong loạt ảnh du lịch Phú Quốc, vẫn như thường lệ, Phạm Quỳnh Anh diện váy rộng giấu đi vòng hai, thay vì những trang phục bó sát cơ thể như trước kia. Song dù diện đầm trắng, cô nàng vẫn không qua được mắt cư dân mạng.

Ngoài ra số đông netizen còn cho rằng Phạm Quỳnh Anh đang dần lộ rõ dấu hiệu của mẹ bỉm khi khuôn mặt có phần to ra, trông vóc dáng cũng lên cân hơn so với bình thường.

Thêm dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang mang thai lần 3 Ảnh 2
Thêm dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang mang thai lần 3 Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh lộ loạt dấu hiệu bản thân đang trong giai đoạn của thai kỳ.

Dù vướng nhiều đồn thổi cũng như lời ra tiếng vào từ dân mạng, tuy nhiên Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ động thái im lặng, không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định chuyện mang thai lần 3.

Trước đó khi vướng tin đồn được tình trẻ cầu hôn cũng như mang thai, nữ ca sĩ từng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, rằng đây chỉ là niềm vui nho nhỏ và muốn giữ lại cho riêng mình.

Thêm dấu hiệu chứng minh Phạm Quỳnh Anh đang mang thai lần 3 Ảnh 4

"Quỳnh Anh hiểu, đi đôi với sự yêu thương là sự quan tâm, nhưng nếu quá rình rang thì lại trở thành một điều phiền phức đến mọi người, trong khi chúng ta vẫn còn nhiều vấn đề diễn ra hàng ngày, vẫn còn chiến đấu với số ca nhiễm Covid ngày một tăng cao, và đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh, nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai. Mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ", Phạm Quỳnh Anh bày tỏ.