Khởi tố "ma men" dùng xẻng hành hung nữ Phó Chủ tịch phường ở Đà Nẵng
Khởi tố "ma men" dùng xẻng hành hung nữ Phó Chủ tịch phường ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng. (Ảnh: Báo Người Lao động).

Thông tin trên báo Người Lao động, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng vừa thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Bình Hưng (sinh năm 1995, trú tại khu đô thị ECo Charm, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Theo điều tra, khoảng 15 giờ 30 ngày 5/9, tổ công tác gồm: bà Nguyễn Thị Thùy Phương, Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, 2 cán bộ phường và Trung úy Lê Duy Khang, Cảnh sát khu vực Công an phường Hòa Hiệp Nam thực hiện công vụ tại Khu đô thị Eco Charm.

Tại đây, tổ công tác ghi nhận khó khăn nhằm hỗ trợ thực phẩm cho nhóm công nhân đang phải ở lại các công trình. Khi tổ công tác đang nói chuyện với công nhân, Nguyễn Bình Hưng bất ngờ từ trong nhà cầm cuốc chạy ra la lối. Đối tượng đe dọa, cầm cuốc đuổi đánh tổ công tác.

"Thấy Hưng đã say, mọi người giải thích thì "ma men" này quay vào nhà, tiếp tục lấy thêm cây xẻng ra đuổi đánh nữ phó chủ tịch phường, các cán bộ và cả cảnh sát khu vực... nhưng mọi người kịp bỏ chạy.

Trung úy Lê Duy Khang đã gọi công an phường đến khống chế Hưng, áp tải về phường xử lý" – báo Thanh niên cho hay.

Được biết, tại cơ quan công an, Hưng khai nhận do ăn nhậu, say xỉn nên mất kiểm soát, đã gây gổ người trong nhà, đuổi đánh tổ hỗ trợ.

Trước đó, năm 2020, cũng tại phường Hòa Hiệp Nam, các thành viên trong một gia đình đuổi đánh lực lượng công an và cán bộ phường trong mùa dịch COVID-19 cũng đã bị khởi tố.

Nguồn:https://baodansinh.vn/khoi-to-ma-men-dung-xeng-hanh-hung-nu-pho-chu-tich-phuong-o-da-nang-20210909154531571.htm

  • Tags: