Batdongsan.com.vn công bố nhận diện thương hiệu mới và ra mắt chuyên trang dự án
Sự thay đổi này đánh dấu cột mốc quan trọng khi Batdongsan.com.vn đưa thị trường tìm kiếm bất động sản Việt Nam bước sang một thời kỳ mới. Được thành lập cách đây 15 năm với sứ mệnh giúp quá trình tìm bất động sản trở nên dễ dàng hơn, bằng cách chuyển đổi từ phương thức tìm kiếm truyền thống sang tìm kiếm trực tuyến cùng những cải tiến về công nghệ, Batdongsan.com.vn đã trở thành website bất động sản số 1 tại Việt Nam trong tâm trí người tìm kiếm. Khi kỳ vọng về trải nghiệm tìm kiếm bất động sản (BĐS) trực tuyến của người dùng thay đổi từng ngày, là nền tảng BĐS tiên phong số 1, Batdongsan.com.vn cam kết liên tục mang đến những sản phẩm & giải pháp sáng tạo giúp việc tìm kiếm BĐS trở nên dễ dàng và giúp người tìm kiếm có thể truy cập thông tin BĐS liên quan.
Logo nhận diện thương hiệu mới của Batdongsan.com.vn có màu đỏ hình hai mái nhà lồng vào nhau thay vì logo hình mái nhà màu xanh như trước kia. Những thay đổi này được thực hiện đồng bộ trên tất cả các phiên bản PC, mobile, app cũng như với các hoạt động truyền thông và sự kiện của Batdongsan.com.vn. 
Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt chuyên trang mới ảnh 1
Logo nhận diện thương hiệu mới của Batdongsan.com.vn 

Cùng với thay đổi logo, Batdongsan.com.vn cũng cho ra mắt chuyên trang tìm kiếm mới là “Chuyên trang Dự án”. Chuyên trang này được kì vọng sẽ đáp ứng nhu cầu và những thách thức của các gia đình trẻ trong việc tìm mua căn hộ trong các dự án mới, đặc biệt tại các đô thị lớn. 

batdongsancomvn cong bo nhan dien thuong hieu moi

Hiện nay, những thông tin tràn lan và không kiểm chứng có thể gây hoang mang cho người tìm nhà, nhất là với những người lần đầu mua nhà để ở. Chuyên trang Dự án sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm nhà thông qua việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về dự án; so sánh, phân tích và đánh giá khách quan bởi chuyên gia của Batdongsan.com.vn và 3 đánh giá khu vực (bao gồm cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá BĐS và đặc điểm dân cư, các tiện ích tại khu vực và các khu vực lân cận). 
Phát biểu trong sự kiện, ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn cho biết: “Sau một thời gian dài phát triển tại thị trường Việt Nam và đúng 3 năm kể từ khi gia nhập Tập đoàn PropertyGuru để tận dụng các lợi thế và nguồn lực về công nghệ, nguồn dữ liệu và phương pháp quản trị từ Tập đoàn đa quốc gia, phần lớn khoản đầu tư của chúng tôi tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng và phát triển những tính năng mới. Chúng tôi cũng mong muốn mang giá trị thương hiệu của mình tới người dùng một cách thiết thực hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm BĐS phù hợp mà còn thể hiện sự thấu hiểu, sự chỉ dẫn người dùng trong quá trình tìm nhà và tìm kiếm mọi thông tin liên quan”.
 
Batdongsan.com.vn được sử dụng bởi 5 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70,5 triệu lượt xem trang mỗi tháng (theo dữ liệu từ Google Analytics tháng 3/2021) và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Batdongsan.com.vn có lịch sử phát triển 15 năm tại Việt Nam và hiện là thành viên của Tập đoàn PropertyGuru.

Ngọc Anh

 

  • Tags: