xuân

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2022 chính thức khai mạc

Nhịp Sống Sài Gòn

Sáng 25-8, tại TP Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2022 đã chính thức khai mạc với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản; trang trí, nội ngoại thất”.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba trong năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022). Đặc biệt, Triển lãm góp phần chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu theo chủ trương của Chính phủ đề ra: Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

img-9197-1661472406.jpg

BTC cắt băng khai 

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng, nhất là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2022
Đồ gốm sứ truyền thống chất lượng cao giới thiệu tại triển lãm. 

 

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2022
Giới thiệu sản phẩm trang trí nội thất tại triển lãm. 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2022
 

Theo Ban tổ chức, các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đặc biệt có nhiều sản phẩm thông minh gắn với công nghệ 4.0. Do vậy, khi đến tham quan triển lãm, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong - ngoài nước.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có một số hội thảo và hội nghị chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực và phong phú được tổ chức nhằm giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến; giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM nằm trong chuỗi 10 kỳ triển lãm Vietbuild trong năm 2022. Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành thương hiệu có uy tín - ngày hội truyền thống của nhiều doanh nghiệp và đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế về xúc tiến thương mại và đầu tư.

Triển lãm kéo dài từ ngày 25- 29-8 tại Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Ngọc Anh