xuân

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã mở thương hiệu thời trang cá nhân.

Vương Hạc Đệ là một trong những sao nam có sự nghiệp nổi bật nhất trong năm nay. Sau Thương Lan Quyết, số lượng người hâm mộ nam diễn viên tăng lên bất ngờ, nhiều nhãn hàng cũng coi Vương Hạc Đệ là gương mặt vàng muốn hợp tác. 

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 1Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 1Sau khi Thương Lan Quyết đại bạo, Vương Hạc Đệ trở thành gương mặt được săn đón nhất Cbiz. Không chỉ phim ảnh mà nhiều nhãn hãng xa xỉ cũng muốn hợp tác quảng cáo với nam diễn viên. 

Mới đây, nam diễn viên đã mở một thương hiệu thời trang cá nhân. Việc lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh của Vương Hạc Đệ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số các thiết kế được bày bán đều rất đơn giản nhưng giá thành lại cao. Netizen cho rằng nam diễn viên vừa nổi tiếng đã nghĩ ra cách “bào tiền” người hâm mộ. 

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 2Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 2Những đồ được bày bán bao gồm áo, quần, mũ và giày thể thao. Đa phần đều có thiết kế đơn giản nhưng giá thành lại khá cao so với mặt bằng chung. 

Tuy nhiên một số khác cũng bênh vực rằng cửa hàng được mở ra ai thích mua thì mua, không ai ép nhau cả. Vương Hạc Đệ chỉ đang thực hiện ước mơ của mình, những người thực sự yêu mến nam diễn viên đồng ý chi trả để có được đồ của thần tượng. 

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 3Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 3Không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên vừa nổi tiếng đã muốn “bào tiền” người hâm mộ. Tuy nhiên những người yêu quý Vương Hạc Đệ vẫn tỏ ý sẵn sàng chi trả ủng hộ thần tượng.

Vương Hạc Đệ vốn có hình ảnh cool ngầu, phong cách được nhiều tạp chí thời trang khen ngợi. Việc mở nhãn hiệu riêng là ước mơ từ nhỏ của nam diễn viên. Hơn nữa việc mở một nhãn hàng không hề dễ dàng. Có lẽ Vương Hạc Đệ đã lên kế hoạch từ lâu chứ không hề có y lợi dụng lúc nổi tiếng mới “bào tiền” người hâm mộ. 

Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 4Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì vừa nổi tiếng đã 'bào tiền' người hâm mộ Ảnh 4Vương Hạc Đệ được khen ngợi là có gu thời trang không kém các stylist chuyên nghiệp.