Xế phượt dáng cổ Royal Enfield Himalayan chuẩn bị có phiên bản cập nhật 411

Nhịp Sống Sài Gòn

Mẫu xe việt dã mang thiết kế cổ điển nhất phân khúc Royal Enfield Himalayan sẽ có phiên bản mới với cái tên 411 trong cuối của năm 2021 này.

Royal Enfield Himalayan - mẫu xe việt dã mang kiểu dáng cổ điển nhất trong phân khúc vừa chính thức được hé lộ phiên bản mới. Theo đó, thế hệ mới của Himalayan sẽ mang tên 411 với một số thay đổi nhỏ trong trang bị và thiết kế trên xe nhằm đáp ứng tốt hơn khả năng vượt địa hình.

Royal Enfield Himalayan 411 sẽ được ra mắt với hình ảnh như thế này?

Royal Enfield Himalayan 411 sẽ được ra mắt với hình ảnh như thế này?

Hình ảnh được chia sẻ trên bởi giới truyền thông Ấn Độ sẽ chính là thiết kế chính thức của Himalayan 411 2022. Thế nhưng, có vẻ như phiên bản này chưa được hoàn thiện khi thiếu kính chắn gió phía trước và một số phụ kiện theo xe như thùng, bảo vệ tay lái và bảo vệ động cơ như phiên bản trước đó.

Ở thiết kế, có thể thấy mẫu xe việt dã này không có thay đổi nhiều nhưng sở hữu thêm một số nét lạ như ốp đầu đèn pha mới, một cánh gió nhỏ được đặt bên cạnh bình xăng lớn mới. Trên bộ phận cánh gió còn được thể hiện con số 411 là dung tích khối động cơ xy-lanh đơn trên Himalayan.

Hình ảnh mẫu xe mới được thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ

Hình ảnh mẫu xe mới được thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ

Điểm thay đổi lớn nhất trên chiếc xe có lẽ là vành trước được giảm kích thước từ 21 inch xuống 19 inch để đáp ứng khả năng di chuyển đa địa hình tốt hơn cho Himalayan.

Hiện tại, hãng xe Ấn Độ vẫn chưa có công bố chính thức nào cho mẫu xe Himalayan 411 thế hệ mới. Hãy chờ xem, trong cuối năm 2021 này thì liệu mẫu xe việt dã cổ điển trên có được nâng cấp như lời đồn hay không.

Nguồn:http://thanhnienviet.vn/2021/08/06/xe-phuot-dang-co-royal-enfield-himalayan-chuan-bi-co-phien-ban-cap-nhat-411/